Thursday, 14/11/2019 - 00:40|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VĂN

TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN: SÔI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), nhà trường đã tổ chức và phát động nhiều phòng trào thi đua bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thanh niên. nhiều hoạt động thi đua của tập thể sư phạm nhà trường cũng được diễn ra, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. 

Kết nạp đảng viên mới:  Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019 tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê, Trường THPT Trần Cao Vân có 10 đoàn viên học sinh tham gia. Đây là các gương mặt học sinh tiêu biểu được lựa chọn từ chi đoàn các lớp đại diện cho hơn 751 học sinh toàn trường. Mặc dù điều kiện đi lại vất vả, nhà xa, nhưng cá em đã tham gia lớp bồi dưỡng với tinh thần học tập chăm chỉ, chuyên cần, nhờ vậy đã đạt được kết quả rất cao (1 xuất sắc, 5 giỏi, 4 khá).

Bế giảng lớp học và trao giấy chứng nhận

Em Nguyễn Tấn Phát học sinh trường THPT Trần Cao Vân

đại diện cho 38 học viên của lớp phát biểu cảm tưởng trong lễ bế mạc

Lễ kết nạp Cô Lâm Thị Mỹ Viện vào Đảng

Tháng 3, nhà trường cũng đã phát động phong trào thi đua dạy tốt. nhiều cá nhân đã nổ lực vươn lên, hàn thành xuất sắc nhiệm vụ. nhiều tiết thao giảng của giáo viên theo hướng đổi mới PPDH đã tạo ra hào hứng cho các em học sinh, mang lại kết quả dạy học tốt. các tổ chuyên môn đã giới thiệu 19 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 3 để nhà trường khen thưởng.

Thầy Bùi quang Vinh, Hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 3.

Thầy Nguyễn Ngọc Duy, PHT nhà trường tặng quà chúc mừng sinh nhật cho các giáo viên có sinh nhật trong tháng 

Nhân kỷ niệm ngày quốc té phụ nữ, CĐCS đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể đoàn viên lao động nữ. chị em đã có một ngày dã ngoại vui vẻ, bổ ích, là môi trường để cho em chia sẻ, động viên nhau, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường.

Cùng tìm hiểu và thưởng thức ẩm thực Tây nguyên

Tổng kết phong trào thi đua học tốt trong tháng 3, toàn trường đã có 700 giờ học tốt được các lớp đăng ký đạt và 112 cá nhân được nhận quà tặng âm nhạc vì có điểm tốt trong quá tronhf học tập. tổng kết phong trào thi đua học tốt Đoàn trường đã trao thưởng cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc đó là : 12A1;10A2;10A6 và 11A5.

Thầy Bùi quang Vinh trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất xắc trong phong trào thi đua học tốt.

Tổ chức Hội trại với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống” được tổ chức  trong hai ngày  23 và 24/3/2019 diễn ra rất thành công, tất cả các đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng. Có nhiều hoạt động được diễn ra trong hai ngày hội trại như  trò chơi lớn, kéo co, đổ nước vào chai, nấu cơm, nâng khăn sửa áo, mỗi trò chơi luôn tạo ra tiếng cười sản khoái cho các cổ động viên cũng như vận động viên tham gia. Trong đêm văn nghệ và lửa trại các đội đã cháy hết mình trong các vũ điệu nhảy cũng như múa và hát. Khi đống lửa trại được thắp lên, đây là thời khắc thiêng liêng của một đêm lửa trại, các em được sinh hoạt những bài truyền thống về Đoàn TNCS HCM. Có thể nói đêm lửa trại để lại cho các em nhiều cảm xúc nhất, đây là những phút giây kỉ niệm nhất trong thời học sinh của các em trong những năm cuối cấp.

Các lớp tham gia Hội trại

Hào hứng  với các tiết mục văn nghệ trong đêm Hội trại 26/3 


Đọ sức với môn kéo co với kết quả đội vô dịch thuộc về lớp 12A2.

Vui nhộn với trò chơi bịt mắt nấu cơm. Trò chơi cần có sự hợp tác tốt giữa 2 bạn để lại nhiều pha hài hước đáng nhớ

Trò chơi đổ nước vào chai mang lại không khí hào hứng cho khán giả

Đặc biệt, lần đầu tiên các em được tham gia trò chơi lớn. trò chơi đã thu hút và tạo ra nhiều tình huống bất ngờ đối với BGK. Thầy và trò cùng trải nghiệm thực tế với tài giải mật thư của các em.

Kết thúc hội trại Ban tổ chức tổng hợp và trao thưởng cho các đoàn: giải nhất thuộc về 12A4 tiền thưởng 1 triệu đồng; giải nhì thuộc về 12A1 tiền thưởng 800.000 đồng; 01 giải ba thuộc về 12A2: tiền thưởng: 700.000 đồng và 04 giải khuyến khích, mỗi giải 300.000 đồng thuộc về các lớp 11A1, 12A5, 10A2, 10A3.

Tổ chức thành công Hội thao GDQP-AN. Về dự và chỉ đạo Hội thao GDQP-AN lần thứ nhất có Đ/c Trần Hoài Thanh, thượng tá, sỹ quan biệt phái, phụ trách công tác giáo dục quốc phòng của Sở GD&ĐT Gia Lai. Tham gia Ban giám khảo có 07 Đ/c là Sĩ quan quân đội, đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự Huyện Chư Sê do Đ/c Nguyễn Qua, trung tá, phó chỉ huy trưởng tham mưm trưởng làm trưởng ban; ngoài ra còn có Lãnh đạo nhà trường, toàn thể giáo viên và hơn 700 học sinh cùng tham gia. Qua Hội thao nhà trường đã tặng giấy khen và trao thưởng cho 33 cá nhân và 06 tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thao.

Thượng tá Trần Hoài Thanh trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong Hội thao

Tháng 3 đã khép lại với rất nhiều hoạt động thi đua của cả Thầy và trò trường THPT Trần Cao Vân. Nhiều cá xuất sắc được tuyên dương, nhiều tập thể điển hình được tặng thưởng, không khí thi đua của Tuổi trẻ rạo rực, lan tỏa đến mọi người. Đi qua tháng 3 càng biết được tuổi trẻ của chúng ta là năng động, là sáng tạo với rất nhiều cá nhân tiêu biểu điển hình. 

Chào tháng tư Lịch sử, Thầy và trò chúng ta lại tiếp tục thi đua dạy tốt - Học tốt, phía trước là các kỳ thi quan trong đáng xích lại gần, chúng ta hãy cùng nhau nổ lực hướng đến một kết quả tốt đẹp.

Lam Giang

Bài tin liên quan