Wednesday, 13/11/2019 - 23:54|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VĂN

20.10.2019 : CÓ MỘT NGÀY VUI CHO TẬP THỂ CỦA HAI TRƯỜNG

Ngày 20/10/1930 là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử đất nước, một tổ chức riêng dành cho phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng.

Đây cũng là ngày mà lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước.

Trong công cuộc giải phóng đất nước, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cống hiến cho đất nước những người chồng, người con xuất sắc. Họ còn là những chiến sỹ kiên cường, anh dũng trên tiền tuyến. 

Trong thời bình, phụ nữ Việt Nam có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Như lời Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Hướng đến việc tạo ra các sân chơi bổ ích, ở rộng mối quan hệ đồng nghiệp với các trường trong tỉnh, Công Đoàn cơ sở (CĐCS) hai trường THPT Trần Cao Vân và THPT Lê Hoàn đã phối hợp cùng nhau tổ chức một ngày giao lưu, trải nghiệm đối với tập thể sư phạm hai trường nói chung và cho toàn thể Đoàn viên lao động nữ nói riêng. Thông qua hoạt động này nhiều kinh nghiệm hay trong dạy học, nhiều mô hình hoạt động hiệu quả trong quản lý được BGH, CĐCS, và các tổ chuyên môn trao đổi với nhau một cách chân tình, cởi mở.

Thầy Huỳnh Hữu Thừa, Hiệu trưởng trường THPT lê Hoàn (bên trái)

 tặng quà lưu niệm cho trường THPT Trần Cao Vân trong đợt giao lưu 20.10

Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS hai trường THPT tặng quà cho toàn thể Đoàn viên lao động nữ nhân ngày 20.10

Thầy Bùi Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Tràn Cao Vân trao đổi với quý thầy cô Trường THPT Lê Hoàn

 về một số mô hình trong hoạt động quản lý dạy học tại trường.

Đón tập thể trường bạn, các thầy cô trường THPT Trần Cao Vân đã có dịp để giới thiệu về danh làm tháng cảnh thác Phú Cường với quý thầy cô trường Lê Hoàn. Trong khung cảnh núi rừng thơ mộng bên thác nước hùng vĩ của núi rừng Tây nguyên là dịp để quý thầy cô tha hồ selfie ghi lại những khoảnh khắc thư giản đẹp.


Quý thầy cô tham quan, trải nghiệm với khung cảnh Thác nước Phú cường Chư Sê.

Tiếp đến là các hoạt động giao lưu Bóng chuyền Nam và Bóng chuyền Nữ. Những cầu thủ không chuyên đã có những pha bóng "ảo diệu" mang lại những tiếng cường sảng khoái.

Đội bóng chuyền Nữ của Hai trường THPT Trần Cao vân (áo đỏ) và trường THPT lê Hoàn (áo xanh)

Đội bóng chuyền Nam của trường THPT Trần Cao Vân (Đứng) và trường THPT Lê Hoàn

Buổi trưa, tập thể hai trường đã có buổi liên hoan thân mật và giao lưu văn nghệ. Rất nhiều giọng ca vàng, bạc, đá quý được thể hiện với tinh thần vui là chính đã làm cho buổi liên hoàn càng thêm sôi động.

Buổi giao lưu giữa tập thể hai trường THPT Trần Cao Vân và THPT lê Hoàn đã khép lại với nhiều niềm vui và ấn tượng tốt đẹp. Tạm biệt và hẹn gặp lại trong một chuyến tham quan, trải nghiệm tại Đức Cơ theo lời mời của Lãnh đạo và tập thể sư phạm trường THPT Lê Hoàn.

                                                                                                                                                                                                   Lam Giang

Bài tin liên quan